dat nen fpt city-min

ĐANG MỞ BÁN ĐẤT NỀN KHU R3 CẠNH SÔNG VÀ FPT PLAZA 2

Nhận đặt chỗ ngay chỉ với 10 triệu/vị trí – Chiết khầu từ 1% – 4% trên sản phẩm FPT PLAZA 2. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để tải bảng giá hoặc liên hệ Hotline: 0934.200.203 để được hỗ trợ nhanh nhất và giá tốt nhất. Trân Trọng cảm ơn!

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Khu đô thị FPT City Đà Nẵng là nơi hội tụ mọi yếu tố kiến tạo nên không gian sống “xanh” trong lành, quy hoạch và thiết kế được thực hiện bới các đối tác hàng đầu như SOM-Skidmore, Owing & Merrill LLP (USA) và Cicada Pte (Singapore). FPT City Đà Nẵng là nơi có mật độ không gian xanh tốt nhất, hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đây là không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Khu đô thị FPT City sở hữu vị trí nổi bật phía Nam thành phố Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 10 phút xe hơi; gần kề các tiện ích 5 sao như: các resort ven biển, sân golf The Dunes, sân golf Montgomerie Links, Ocean Villas, Furama Villas…, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố và hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác. Từ bất kỳ vị trí nào trong FPT City Đà Nẵng, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt, làm việc và giải trí trong khu đô thị và các khu vực gần kề. Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và quy hoạch thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống cư dân tại đây.

mat-bang-tong-quan-fpt-city-da-nang-1

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẤT NỀN FPT CITY ĐÀ NẴNG

  • Tên dựa án: Khu đô thị công nghệ FPT Đà nẵng Vị trí: Đường Võ Chí Công, Khu Đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng Quy mô dân số: 50.000 người
  • Tổng diện tích đất: 181 ha Đơn vị quy hoạch: Skidmore, Owings & Merrill LLP (Hoa Kỳ)
  • Tổng vốn đầu tư: 1 tỷ USD Thiết kế cảnh quan: Cicada Pte. (Singapore)
  • Loại hình phát triển: Khu phức hợp văn phòng, thương mại hợp nhất, trường học, bệnh viện, khách sạn, Nhà thương mại (nhà phố, biệt thự, căn hộ) Đơn vị tư vấn văn bản & cấp thoát nước: WSP Parsons Brinckerhoff, Canada
  • Đơn vị thiết kế kiến ​​trúc: ACA Corporation & Accademia Italia
fpt-city-da-nang
fpt-city-da-nang-02
khu R3-min